Giới thiệu

Giới thiệu về AZLOVE

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế AZLove là đơn vị tiên phong cung cấp những giải pháp giáo dục và đào tạo kỹ năng, tâm lý tại Việt Nam

Xã hội công nghiệp hóa với tốc độ thay đổi của xã hội nhanh chóng, những công việc với cường độ cao, những mối quan hệ phức tạp, những vấn đề mới luôn phát sinh, tính cá nhân ngày càng tăng cường… khiến cho không ít người rơi vào tình trạng căng thẳng, bức bối về tâm lý. Stress (căng thẳng) trở thành một bệnh xã hội. Để giải quyết vấn đề này, các bạn cần tìm đến các chuyên gia tư vấn tâm lý.

Bạn có những vấn đề khúc mắc về tâm lí tình cảm, bạn gặp vấn đề trong chuyện hôn nhân, gia đình không thể tỏ cùng ai. Với đội ngũ giảng viên ưu tú là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, AZLove là nơi giúp bạn giải tỏa tâm lí, tìm kiếm sự cân bằng và thay đổi chính bản thân mình.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tâm lý học. AZLove luôn hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng giúp mọi người thêm năng động, tự tin, chinh phục mọi đích đến. AZLove sẽ là mái nhà chung để mọi người trở về tìm cảm giác bình an.

Sứ mệnh: Thay đổi suy nghĩ tiêu cực của mọi người, thay đổi thế giới nhân sinh quan trong cuộc sống của họ từ đó giúp họ tìm đường đi phù hợp. Các sản phẩm của AzLove đều hướng tới mục tiêu giáo dục, truyền tải những giá trị tri thức cốt lõi tốt nhất để xây dựng lòng tin cho khách hàng, tạo mối quan hệ thân thiết, gắn bó với đối tác bằng các giáo dục theo nhiều phương thức khác nhau.

Giá trị cốt lõi: Khách hàng – Sáng tạo – Đồng hành – Trách nhiệm

Khách hàng: Lấy khách hàng làm giá trị trọng tâm, xây dựng thương hiệu đột phá, truyền lửa cho những thay đổi trong tư duy, nhận thức, mang lại hạnh phúc cho mọi người. 

Sáng tạo: Đa dạng hóa nội dung tiếp cận, linh hoạt đổi mới bài giảng để cập nhật xu hướng hiện đại. 

Đồng hành: Azlove cam kết đồng hành cùng khách hàng không chỉ trong thời gian theo học mà ngay cả những con đường phía sau. 

Trách nhiệm: Luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo cam kết chất lượng trong đổi mới tư duy của khách hàng.

 

Vì sao bạn nên lựa chọn AZLOVE

Với hệ thống khóa học và bài giảng chất lượng từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm chủ cuộc sống 

Kỹ năng thấu hiểu và lắng nghe nhu cầu của đối phương
Các liệu pháp giúp bạn cân bằng tâm lý, tìm lại niềm vui trong cuộc sống
Khiến bạn đời nhận ra lỗi sai của họ một cách tâm phục khẩu phục
Nghệ thuật nói chuyện giúp "hạ hỏa" cơn giận của cả 2
Bí quyết nói chuyện giúp bạn "điều khiển" tâm trí của bạn đời theo ý muốn của bạn
Và còn rất nhiều những kỹ năng đỉnh cao khác chỉ có tại AZLove

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế AZLOVE

Trụ sở chính

Tầng 6, Tòa nhà News Building, Số 21 Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hotline

033.223.1331