course

Tự tin, quyến rũ là chính mình

Đăng bởi lan 4 Bài học trong

Hoặc Đăng nhập để truy cập khóa học này

“Xinh đẹp” là khái niệm để chỉ vẻ đẹp ngoại hình của người phụ nữ thể hiện qua dung mạo, hình thể, trang phục, tiếng nói. Còn sự quyến rũ phải được rèn luyện bằng tố chất nội tại. Đó là sự tu dưỡng bản thân, sự tự tin, hiểu biết, tính cách và khí chất bên trong. Ví như sức cuốn hút của đôi mắt không chỉ ở hình dáng của nó, mà còn ở “cái thần của đôi mắt”. Người con gái thiếu tu dưỡng phẩm chất, ánh mắt sẽ trở nên vô hồn, trống rỗng.

Bạn có thể là người phụ nữ không đẹp nhưng phong thái tự tin trong mọi hoàn cảnh sẽ khiến người đối diện có cái nhìn thiện cảm về mình. Hơn thế, sự tự tin giúp bạn chủ động hơn trong việc giải quyết các tình huống. Điều này càng khiến người phụ nữ có sức hút đặc biệt giữa đám đông. Sự tự tin thiết yếu đến nỗi nếu không có nó, người phụ nữ dẫu đẹp đến mấy cũng chỉ là bình thường. Còn nếu có nó, người phụ nữ dẫu không đẹp lộng lẫy vẫn có sức lôi cuốn khó hiểu.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

Hiểu hơn về chính mình, có kiến thức để tự tin trong các lựa chọn, biết chọn giá trị đúng cho chính mình và đủ niềm tin về một cuộc sống với công việc đam mê, những mối quan hệ tốt đẹp và tự do tài chính là một tương lai không xa.

Hiểu đúng về tâm hồn và những tác nhân nuôi dưỡng hoặc huỷ hoại tâm hồn bạn

Tìm nguồn thực phẩm đúng cho Tâm hồn – Bảng kế hoạch cho một Tâm hồn Đẹp

Nhận biết Tài năng bản thân – Phương pháp phát triển Tài năng cho từng cá nhân